29 กรกฎาคม 2557
ชี้แจงข่าวหรือข้อมูล เรื่อง : ชี้แจงข่าวการเข้าซื้อหุ้นบริษัท ตงฮั้ว คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) รายละเอียด : ตามที่ได้มีข่าวปรากฏในหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ฉบับลงวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 ว่า บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") จะเข้าซื้อหุ้นบริษัท ตงฮั้ว คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นั้น บริษัทขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทอยู่ระหว่างศึกษาและพิจารณาความเป็นไปได้ โดยในขณะนี้ บริษัทยังไม่มีข้อสรุปในเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งนี้ หากมีความคืบหน้าใด ๆ ในเรื่องดังกล่าว บริษัทจะแจ้งให้ทราบต่อไป ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้